Giới thiệu

Công ty CP TM DV Huỳnh Khương Đạt được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 Với tên là cũ là Công ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Đại Vân, năm 2014 công ty đổi tên thành Công ty TNHH Huỳnh Khương Đạt và đến năm 2017 công ty cổ phần hóa, thành Công ty Công ty CP TM DV Huỳnh Khương Đạt.

Công ty CP TM DV Huỳnh Khương Đạt được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 Với tên là cũ là Công ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Đại Vân, năm 2014 công ty đổi tên thành Công ty TNHH Huỳnh Khương Đạt và đến năm 2017 công ty cổ phần hóa, thành Công ty CP TM DV Huỳnh Khương Đạt. Với định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nhà thép tiền chế và xây dựng công nghiệp phục vụ cho nhu cầu xây dựng công nghiệp đang phát triển.

 

Ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi đã từng tham gia các công trình chuyên ngành cơ khí - xây dựng công nghiệp. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với máy móc thiết bị đạt chuẩn.

 

Được thừa kế đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều công trình, Công ty CP TM DV Huỳnh Khương Đạt đã không ngừng phát huy sức sáng tạo, cải tiến máy móc thiết bị từng bước mở rộng thêm quy mô sản xuất nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của từng công trình mà Công ty Huỳnh Khương Đạt đã, đang và sẽ thi công.


Để đạt được điều đó công ty luôn đặt tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và chi phí đầu tư hợp lý nhất.

 

Chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành cùng với sự phát triển của quý khách hàng với phương châm:

BỀN VỮNG DÀI LÂU

Copyright © 2016 Công Ty TNHH Huỳnh Khương Đạt. Design by Nina

CÔNG TY TNHH HUỲNH KHƯƠNG ĐAT

CÔNG TY TNHH HUỲNH KHƯƠNG ĐAT

CÔNG TY TNHH HUỲNH KHƯƠNG ĐAT